CÔNG TY UNILEVER VIỆT NAM - HỆ THỐNG NƯỚC PHỤC VỤ MỸ PHẨM - CS:20M3.HR

CÔNG TY UNILEVER VIỆT NAM - HỆ THỐNG NƯỚC PHỤC VỤ MỸ PHẨM - CS:20M3.HR

CÔNG TY UNILEVER VIỆT NAM - HỆ THỐNG NƯỚC PHỤC VỤ MỸ PHẨM - CS:20M3.HR

CÔNG TY UNILEVER VIỆT NAM - HỆ THỐNG NƯỚC PHỤC VỤ MỸ PHẨM - CS:20M3.HR

CÔNG TY UNILEVER VIỆT NAM - HỆ THỐNG NƯỚC PHỤC VỤ MỸ PHẨM - CS:20M3.HR
CÔNG TY UNILEVER VIỆT NAM - HỆ THỐNG NƯỚC PHỤC VỤ MỸ PHẨM - CS:20M3.HR
slider 2
Slider 1
THIẾT BỊ LỌC NƯỚC MÁY LỌC NƯỚC RO
THIẾT BỊ LỌC NƯỚC MÁY LỌC NƯỚC RO Công ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật Xử Lý Nước Trung Diệp Tín ĐC: 1232 Tỉnh Lộ 10, KP5, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM MST:0304.106.103 Chuyên lắp đặt hệ thống xử lý nước sông, nước giếng, nước biển bằng công nghệ RO và Cung cấp thiết bị xử lý nước .

CÔNG TY UNILEVER VIỆT NAM - HỆ THỐNG NƯỚC PHỤC VỤ MỸ PHẨM - CS:20M3.HR

     Nước tinh khiết đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình sản xuất mỹ phẩm. Hệ thống xử lý nước RO mỹ phẩm hiện đại sẽ giúp các nhà máy mỹ phẩm đảm bảo nguồn nước sạch, ổn định cho sản xuất. Trong bài viết này, Trung Diệp Tín sẽ cung cấp những thông tin hữu ích giúp độc giả hiểu rõ hơn về giải pháp xử lý nước RO cho ngành mỹ phẩm.

Nước RO cho mỹ phẩm là gì?


     Nước RO đóng vai trò quan trọng trong sản xuất mỹ phẩm, là nguồn nước được tạo ra thông qua quá trình thẩm thấu ngược RO. Hệ thống lọc nước RO sử dụng một màng lọc có kích thước siêu nhỏ, chỉ 0.0001 micro, để giữ lại các chất cặn bã và kim loại độc hại trên màng. Nhờ vào quá trình này, nước sau khi xử lý đạt được độ tinh khiết vô cùng cao.

xử lý nước ro mỹ phẩm

     Nước RO được sử dụng trong mỹ phẩm đảm bảo chất lượng tinh khiết vượt trội. Sau khi trải qua quá trình lọc màng RO, nước chỉ chứa gần như duy nhất phân tử H2O, với chỉ số điện trở xấp xỉ 18MΩ-cm, giới hạn hoàn toàn khả năng dẫn điện của nước. Điều này cho phép nước RO đáp ứng yêu cầu chuyên môn cực kỳ cao trong ngành công nghiệp sản xuất mỹ phẩm.

>>>> Nội dung liên quan: Nhà cung cấp các thiết bị lọc nước chuyên nghiệp tại Việt Nam

Tầm quan trọng của nước RO mỹ phẩm


Chất lượng nước tinh khiết

     Nước RO được xử lý qua quá trình lọc ngược, loại bỏ hầu hết các chất cặn, vi khuẩn, virus và các chất ô nhiễm khác. Điều này đảm bảo rằng nước sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm là tinh khiết và không chứa các chất gây hại hoặc tạp chất có thể ảnh hưởng đến chất lượng và an toàn của sản phẩm cuối cùng.

Hiệu suất sản xuất

     Mỹ phẩm thường yêu cầu nước có chất lượng cao để đảm bảo tính ổn định và hiệu quả của công thức và quy trình sản xuất. Nước RO cung cấp nền tảng cho việc tạo ra sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao, giúp tăng cường hiệu suất sản xuất và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt.

xử lý nước ro mỹ phẩm

Đảm bảo tính ổn định và đồng nhất

     Sử dụng nước RO giúp đảm bảo tính ổn định và đồng nhất của thành phẩm mỹ phẩm. Chất lượng nước tinh khiết giúp tránh các tác động không mong muốn đến quá trình sản xuất và chất lượng của sản phẩm, đồng thời giúp duy trì sự đồng nhất trong công thức và các thành phần khác của mỹ phẩm.

An toàn và tin cậy

     Nước RO đã được chứng minh là một phương pháp xử lý nước an toàn và hiệu quả. Việc sử dụng nước RO trong sản xuất mỹ phẩm giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng cuối cùng và đáp ứng các yêu cầu về an toàn và tuân thủ quy định của ngành mỹ phẩm.

Hệ thống xử lý nước RO mỹ phẩm là gì?


     Hệ thống xử lý nước RO mỹ phẩm là một công nghệ chuyên dùng để sản xuất nước sạch và tinh khiết được sử dụng trong quá trình sản xuất mỹ phẩm. RO là một quy trình ngược của quá trình osmosis tự nhiên, trong đó áp suất cao được áp dụng để đẩy nước qua một màng bán thấm và loại bỏ các chất cặn bẩn, vi khuẩn, các chất hòa tan và các tạp chất khác.

     Hệ thống trung tâm sử dụng công nghệ lọc nước RO, đạt hiệu suất làm sạch nước nguồn trên 99%, đồng thời loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại như asen, sắt, chì, mangan, cặn và các chất hữu cơ có mặt trong nước.

xử lý nước ro mỹ phẩm

>>>> Nội dung liên quan: Xem qua các mẫu sản phẩm chất lượng tại Trung Diệp Tín

Phương pháp xử lý nước RO mỹ phẩm


     Do tính chất đặc biệt của ngành sản xuất mỹ phẩm đòi hỏi mức độ an toàn cao đối với sản phẩm cuối cùng, xử lý nước RO mỹ phẩm trước quá trình sản xuất cũng trở thành một ưu tiên hàng đầu. Thông thường, quá trình vận hành công nghệ xử lý nước RO cho mỹ phẩm được thực hiện như sau:

     • Hệ thống tiền xử lý: Đây là bước xử lý nước đầu tiên trước khi nước được đưa vào màng lọc RO. Bước này nhằm loại bỏ các cặn bẩn và tạp chất có kích thước lớn, từ đó hỗ trợ quá trình xử lý tại màng RO diễn ra hiệu quả hơn.

     • Công nghệ màng thẩm thấu ngược RO: Đây là bước quan trọng trong quy trình. Khi nước đi qua màng RO có kích thước lỗ lọc 0.0001µm, tất cả các hợp chất hữu cơ, vi sinh vật và vi khuẩn gây hại sẽ được loại bỏ, tạo ra một dòng nước tinh khiết với mức độ 99.8%.

     • Hệ thống xử lý nước EDI: Bước xử lý này sẽ giúp loại bỏ các ion khoáng trong nước. Nhờ đó mà điện trở của RO được đẩy lên đến 18,2 MΩ.cm, độ dẫn điện < 0,056 μS/cm, đảm bảo an toàn cho mỹ phẩm.

     • Quá trình tiệt trùng nước RO: Hệ thống này sử dụng đèn cực tím UV để tiếp tục loại bỏ toàn bộ vi khuẩn và virus có trong nước.

xử lý nước ro mỹ phẩm

Lưu ý khi áp dụng công nghệ xử lý nước RO mỹ phẩm


     Hệ thống xử lý nước RO mỹ phẩm đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình vận hành và phát triển của công ty sản xuất mỹ phẩm. Để khai thác tối đa tiềm năng của nguồn nước RO này và tạo ra sản phẩm với chất lượng cao, doanh nghiệp cần chú ý đến những vấn đề sau:

     • Doanh nghiệp cần lựa chọn một hệ thống xử lý nước RO mỹ phẩm phù hợp với quy mô và nhu cầu sản xuất hiện tại của mình.

     • Trước khi quyết định, hãy tham khảo giá cả thị trường và xem xét cẩn thận mức giá, đồng thời so sánh với khả năng tài chính và tiềm lực phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.

     • Lựa chọn đơn vị cung cấp, lắp đặt hệ thống xử lý uy tín, có chính sách bảo hành đầy đủ.

     • Cần đảm bảo rằng nguồn nước RO nguyên liệu sau khi qua xử lý không bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài như nhiệt độ, độ ẩm và vi khuẩn gây bệnh.

xử lý nước ro mỹ phẩm

>>>> Nội dung liên quan: Dây chuyền sản xuất nước khoáng chất lượng 

Đơn vị chuyên thi công hệ thống xử lý nước RO mỹ phẩm uy tín hàng đầu hiện nay 


     Trung Diệp Tín là một đơn vị chuyên về thi công và lắp đặt hệ thống xử lý nước RO mỹ phẩm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã xây dựng được danh tiếng về chất lượng và độ tin cậy của các dự án đã hoàn thành.

     Trung Diệp Tín hiểu rằng ngành sản xuất mỹ phẩm đòi hỏi nước tinh khiết và an toàn với mức độ cao nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng. Vì vậy, chúng tôi cung cấp các giải pháp xử lý nước RO tiên tiến và phù hợp với yêu cầu của khách hàng trong ngành mỹ phẩm.

xử lý nước ro mỹ phẩm

     Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Trung Diệp Tín sẽ tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống xử lý nước RO chất lượng cao, đảm bảo loại bỏ tạp chất, vi sinh vật và các ion có hại, từ đó tạo ra nguồn nước tinh khiết, sạch và an toàn cho quá trình sản xuất mỹ phẩm.

Cam kết của Trung Diệp Tín

     Trung Diệp Tín để lắp đặt hệ thống xử lý nước RO mỹ phẩm, quý khách sẽ nhận được những ưu điểm sau:

     ➢ Chuyên cung cấp giải pháp xử lý nước RO chuyên dụng cho ngành mỹ phẩm, đảm bảo nước đầu ra đáp ứng tiêu chuẩn ngành.

     ➢ Hệ thống được thiết kế và lắp đặt khoa học, hiệu quả, tiết kiệm diện tích nhà xưởng.

     ➢ Sử dụng công nghệ RO tiên tiến của các thương hiệu hàng đầu thế giới, đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất lọc cao.

     ➢ Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật chu đáo trong suốt quá trình lắp đặt và vận hành.

     ➢ Chi phí đầu tư và vận hành hợp lý, phù hợp với nhiều mức đầu tư khác nhau.

     ➢ Cam kết bảo hành, bảo trì lâu dài sau khi lắp đặt.

xử lý nước ro mỹ phẩm

Tạm kết

     Với Trung Diệp Tín, quý khách hàng có thể an tâm với sự chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi trong việc cung cấp giải pháp xử lý nước RO cho ngành mỹ phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đồng hành trong việc xây dựng hệ thống xử lý nước RO mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất cho doanh nghiệp của bạn.


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT XỬ LÝ NƯỚC TRUNG DIỆP TÍN

Địa chỉ: 1232 Tỉnh Lộ 10, Khu Phố 5, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0908 394 311- 0984.320.511 (Mr.Phong)

Email: trungdieptin@yahoo.com.vn

            xlntrungdieptin@gmail.com

Website: locnuoctrungdieptin.com - xulynuoctrungdieptin.com - xulynuoctrungdieptin.net


Tìm kiếm có liên quan

     Quy trình xử lý nước RO

     Nguyên lý hệ thống lọc nước RO công nghiệp

     Hệ thống lọc nước công nghiệp RO

Dự án khác