HỆ THỐNG MÁY RO CHO NƯỚC TINH KHIẾT RO CS: 8M3.HR

HỆ THỐNG MÁY RO CHO NƯỚC TINH KHIẾT RO CS: 8M3.HR

HỆ THỐNG MÁY RO CHO NƯỚC TINH KHIẾT RO CS: 8M3.HR

HỆ THỐNG MÁY RO CHO NƯỚC TINH KHIẾT RO CS: 8M3.HR

HỆ THỐNG MÁY RO CHO NƯỚC TINH KHIẾT RO CS: 8M3.HR
HỆ THỐNG MÁY RO CHO NƯỚC TINH KHIẾT RO CS: 8M3.HR
slider 2
Slider 1
THIẾT BỊ LỌC NƯỚC MÁY LỌC NƯỚC RO
THIẾT BỊ LỌC NƯỚC MÁY LỌC NƯỚC RO Công ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật Xử Lý Nước Trung Diệp Tín ĐC: 1232 Tỉnh Lộ 10, KP5, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM MST:0304.106.103 Chuyên lắp đặt hệ thống xử lý nước sông, nước giếng, nước biển bằng công nghệ RO và Cung cấp thiết bị xử lý nước .

HỆ THỐNG MÁY RO CHO NƯỚC TINH KHIẾT RO CS: 8M3.HR

     Nước tinh khiết RO ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như điện tử, dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm... Hệ thống xử lý nước tinh khiết RO giúp loại bỏ hết các tạp chất, cung cấp nguồn nước siêu sạch ổn định cho sản xuất. Để biết thêm thông tin về hệ thống này, mời bạn đọc cùng Trung Diệp Tín tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây! 

Hệ thống xử lý nước tinh khiết RO là gì?


     Hệ thống xử lý nước tinh khiết RO là một tập hợp các linh kiện và thiết bị nhằm tạo ra nguồn nước sạch đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng. Sau quá trình lọc, nước được loại bỏ 99% vi khuẩn, các hợp chất hữu cơ, khoáng chất, muối hòa tan và kim loại nặng.

 

     Máy lọc nước RO hoạt động dựa trên nguyên tắc lọc ngược (reverse osmosis) khác biệt so với phương pháp lọc thẩm thấu đơn thuần. Hệ thống này có khả năng loại bỏ từ 95-99% các khoáng chất và hóa chất (chất rắn hòa tan trong nước), mang đến cho bạn chất lượng nước tương đương với nước đóng chai, và tất cả điều này được thực hiện thông qua một vòi nước được lắp đặt ngay trong nhà bếp của gia đình bạn, đem lại sự tiện lợi tối đa.

 

hệ thống xử lý nước tinh khiết ro

 

     Các bộ lọc thông thường trước đây thường dùng các cơ cấu của một màng lọc dạng lưới lọc với kích cỡ nhỏ, để ngăn chặn các chất bẩn, nhưng hạn chế của nó là không thể loại bỏ được các thành phần độc hại, các chất ô nhiễm với cấu trúc phân tử, mà chỉ dùng nguyên lý lọc thông thường này thì không ngăn chặn được, không tạo ra được một nguồn nước sạch tuyệt đối. Các bộ lọc dạng này chỉ giúp xử lý khâu lọc thô các cặn bẩn lớn trước khi xử lý tinh bằng màng RO.

 

     Màng lọc thẩm thấu ngược làm vật liệu đặc biệt, hoạt động theo một nguyên lý riêng giúp không chỉ loại bỏ các phần tử rất nhỏ, mà còn loại hết các chất độc hại gây ung thư và mùi vị của nước. Loại bỏ một tỷ lệ (95- 99%) phần trăm các thành phần chất ô nhiễm từ vòi nước.

 

     • Với việc tích hợp các thiết bị trong hệ thống. Để hệ thống vận hành an toàn và thực hiện tốt các chức năng này của thiết bị, Trung Diệp Tín thiết kế hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động cho phép dừng hệ thống trong các trường hợp cấp nước cho thiết bị như cạn nước không đủ áp lực…

 

     • Sử dụng các đồng hồ áp lực, đồng hồ đo lưu lượng nước để người vận hành quan sát dễ dàng.

>>>> Nội dung liên quan: Nhà cung cấp các thiết bị lọc nước chuyên nghiệp tại Việt Nam

Quy trình hoạt động của hệ thống xử lý nước tinh khiết RO


     Trung Diệp Tín tự hào là đơn vị dẫn đầu trong ngành lọc nước, xử lý nước tại Việt Nam, sau đây Trung Diệp Tín xin được giới thiệu tới quý khách hàng một hệ thống lọc nước uống tinh khiết áp dụng hệ thống xử lý nước tinh khiết RO tiên tiến, hiện đại đạt tiêu chuẩn QC:01- 2010 về xử lý nước tinh khiết.

 

hệ thống xử lý nước tinh khiết ro

 

     Căn cứ vào kết quả xét nghiệm nước đầu vào chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp thiết kế công nghệ xử lý phù hợp, chúng tôi xin giới thiệu một quy trình công nghệ chung nhất như sau.

 

     Nước nguồn được dự trữ trong bể chứa (đủ lớn) được bơm cấp 1 hút đưa vào:

Thiết bị xử lý kim loại nặng

     Ở đây dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong nước nguồn,đồng thời nhờ tính năng đặc biệt của hạt Cozoset tạo vị cho nước. Sau đó được đưa vào thiết bị lọc than hoạt tính

Thiết bị xử lý Cacbon

     Tại đây xảy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước là thiết bị tiền xử lý bảo vệ vật liệu cho các thiết bị nối tiếp phía sau.

Thiết bị làm mềm nước

     Nước sau khi qua thiết bị xử lý than hoạt tính được đưa đến thiết bị xử lý mềm. Tại đây các thành phần làm cứng nước như Ca, Mg… được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. Vật liệu được xử lý sau một chu kỳ hoạt động sẽ bão hoà và được phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng việc hoàn nguyên bởi van tự động. Nước sau khi làm mềm độ cứng < 17mg/lít là cơ sở vận hành màng lọc thẩm thấu ngược (RO).

 

hệ thống xử lý nước tinh khiết ro

 

Thiết bị lọc tinh

     Ở đây chúng tôi lựa chọn kích thước lọc 5µm cho phép loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn hơn 5µm. Làm giảm độ đục do các cặn gây nên là cơ sở để vận hành màng lọc thẩm thấu ngược.

Thiết bị thẩm thấu ngược

     Đây là thiết bị quan trọng nhất quyết định đến chất lượng nước thành phẩm. Tại đây dưới tác dụng của áp xuất thẩm thấu (được tạo ra bởi bơm cao áp) màng lọc thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong nước đồng thời xử lý đến 90% các vi khuẩn có trong nước. Làm cho nước có độ tinh khiết cao. Chất lượng nước thành phẩm phụ thuộc vào áp xuất thẩm thấu và chất lượng nước sau khi qua các thiết bị tiền xử lý trước RO. Màng lọc RO chỉ vận hành đạt hiệu quả và chất lượng cao nhất khi nước đi qua màng lọc phải đảm bảo các yêu cầu sau:

     + Nước có độ cứng càng nhỏ càng tốt (< 17mg/l)

     + Không có các chất oxy hoá

     + Có độ trong càng lớn càng tốt và hạn chế vi khuẩn có trên màng vì khi dừng máy với thời gian lớn chính các vi khuẩn này sẽ làm hỏng màng. Đó là cơ sở để chúng tôi lựa chọn các thiết bị tiền xử lý cho RO như trên. Nước sau khi qua RO được đưa vào bể chứa nước thành phẩm.

Xử lý tiệt trùng cấp 1

     Nước sau khi qua RO đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hoá của nước được xử lý bằng OZONE. Dưới tác dụng của OZONE cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại ở trong nước đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho nước thành phẩm. OZONE là công nghệ tiệt trùng an toàn và hiệu quả cao trong chế biến và xử lý cho thực phẩm và đồ uống.

 

hệ thống xử lý nước tinh khiết ro

 

Bể chứa nước thành phẩm

     Dùng để chứa nước qua RO và xử lý tiệt trùng cấp.

Bơm cấp 2

     Làm nhiệm vụ hút nước từ bể chứa thành phẩm đẩy qua hệ thống xử lý thanh trùng cấp 2.

Thiết bị xử lý thanh trùng cấp 2

     Được sử dụng bằng công nghệ tia UV cho phép xử lý các vi khuẩn trong nước mà không làm thay đổi chất lượng nước.

Thiết bị lọc xác khuẩn

     Nước sau khi được xử lý OZONE, UV các vi khuẩn chết, xác của chúng được kết dính với nhau tạo thành các màng lơ lửng có kích thước trong bể chứa nước thành phẩm. Do vậy trước khi đến điểm đóng thành phẩm được đưa qua thiết bị siêu lọc 0,2àm. Cho phép loại bỏ hoàn toàn các xác vi khuẩn này. Đảm bảo nước thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.

 

hệ thống xử lý nước tinh khiết ro

 

>>>> Nội dung liên quan: Xem qua các mẫu sản phẩm chất lượng tại Trung Diệp Tín

Ứng dụng của hệ thống xử lý nước tinh khiết RO


     Hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết RO ứng dụng

      Trong sản thực phẩm – nước uống: sản xuất nước đóng chai – đóng bình, pha chế nước tương, nước mắm, nước cấp cho sản xuất các nguyên liệu làm bánh, thực phẩm.

      Trong y tế – dược phẩm: dung môi sản xuất thuốc, dược phẩm, chạy thận nhân tạo, dung môi tiêm, nước tắm cho các bệnh nhân bỏng, các bênh ngoài da.

     ✓ Trong hàng tiêu dùng: giấy ướt, khăn ướt, khăn lạnh.

     ✓ Trong sinh hoạt: Sử dụng cấp nước tổng thể cho các hệ thống nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn cao cấp.

     ✓ Giải pháp nước uống tinh khiết tại các nhà xưởng, trường học, bệnh viện.

 

hệ thống xử lý nước tinh khiết ro

 

Đơn vị hàng đầu trong cung cấp hệ thống xử lý nước tinh khiết RO 


     Trung Diệp Tín là đơn vị hàng đầu và đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp hệ thống xử lý nước tinh khiết RO. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự chuyên môn cao, chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp xử lý nước tinh khiết chất lượng cao và đáng tin cậy cho khách hàng.

 

     Trung Diệp Tín hiểu rằng nước tinh khiết là một yếu tố quan trọng đối với sức khỏe và cuộc sống hàng ngày của mọi người. Vì vậy, Trung Diệp Tín đã đặt mục tiêu cao nhằm cung cấp các hệ thống xử lý nước tinh khiết RO chất lượng nhất, đảm bảo mang lại nước sạch, an toàn và ngon miệng cho gia đình, cơ quan, doanh nghiệp và ngành công nghiệp.

>>>> Nội dung liên quan: Công nghệ xử lý nước RO mỹ phẩm

Ưu điểm khi khách hàng chọn hệ thống xử lý nước tinh khiết RO của chúng tôi

     Khi chọn Trung Diệp Tín là đơn vị cung cấp hệ thống xử lý nước tinh khiết RO, bạn sẽ được hưởng một số ưu điểm sau:

     ➢ Chất lượng cao: Trung Diệp Tín cam kết cung cấp các hệ thống xử lý nước tinh khiết RO chất lượng cao nhất. Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến và các thành phần chất lượng, đảm bảo rằng nước uống của bạn sẽ được loại bỏ hiệu quả các tạp chất, vi khuẩn, ion kim loại nặng và ô nhiễm khác.

     ➢ Kinh nghiệm và chuyên môn: Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Trung Diệp Tín có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho bạn sự tư vấn chính xác và lắp đặt chuyên nghiệp của hệ thống xử lý nước tinh khiết RO.

 

hệ thống xử lý nước tinh khiết ro

 

     ➢ Sản phẩm đa dạng: Trung Diệp Tín cung cấp một loạt các sản phẩm và giải pháp xử lý nước tinh khiết RO phù hợp với nhu cầu của từng gia đình, cơ quan, doanh nghiệp hay ngành công nghiệp. Chúng tôi đảm bảo có một giải pháp phù hợp với yêu cầu và nguồn nước cụ thể của bạn. 

     ➢ Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp: Trung Diệp Tín cam kết mang đến sự phục vụ tận tâm và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình lựa chọn, lắp đặt và bảo trì hệ thống xử lý nước tinh khiết RO.

     ➢ Tiện lợi và linh hoạt: Hệ thống xử lý nước tinh khiết RO của Trung Diệp Tín có thể được tích hợp và lắp đặt trong căn bếp của gia đình, mang lại sự tiện lợi và linh hoạt cho người dùng.

Tạm kết

     Trung Diệp Tín - Đối tác tin cậy của bạn trong việc mang đến nước uống tinh khiết và sức khỏe vững mạnh cho gia đình, cơ quan và doanh nghiệp của bạn. Liên hệ ngay với Trung Diệp Tín qua số hotline 0908 394 311- 0984.320.511 (Mr.Phong) để được tư vấn về hệ thống xử lý nước tinh khiết RO ngay bạn nhé! 


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT XỬ LÝ NƯỚC TRUNG DIỆP TÍN

Địa chỉ: 1232 Tỉnh Lộ 10, Khu Phố 5, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0908 394 311- 0984.320.511 (Mr.Phong)

Email: trungdieptin@yahoo.com.vn

            xlntrungdieptin@gmail.com

Website: locnuoctrungdieptin.com - xulynuoctrungdieptin.com - xulynuoctrungdieptin.net


Tìm kiếm có liên quan

     Quy trình xử lý nước RO
 

     Nguyên lý hệ thống lọc nước RO công nghiệp
 

     Hệ thống lọc nước công nghiệp RO

Dự án khác